Tọa đàm “HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP TRONG BỐI CẢNH SỐ”

Thông báo

Chuyển đổi số nói chung và Ngân hàng số nói riêng là một lĩnh vực đang rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Điều này đã đặt ra cho sinh viên FTU không ít thách thức và yêu cầu cần trau dồi các kỹ năng, kiến thức, đồng thời cũng cần hiểu cách áp dụng vào thực tế và bắt nhịp xu hướng đó.

Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại Thương và Ngân hàng TMCP Quân Đội Việt Nam, Khoa Tài chính - Ngân hàng phối hợp với Trung tâm học tập và sáng tạo MBBank tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề “HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP TRONG BỐI CẢNH SỐ”

- Địa điểm: Digital Hub, tầng 1 nhà B, trường ĐH Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

- Thời gian: 14h thứ 4 ngày 28 tháng 04 năm 2021

- Diễn giả: Mr Đỗ Anh Tuấn - Giảng viên chuyên trách - Trung tâm học tập và sáng tạo MBBank.

Các bạn sinh viên quan tâm lưu ý đăng ký theo link sau

Do không gian có hạn, Khoa Tài chính - Ngân hàng sẽ ưu tiên các bạn đăng ký sớm nhất. Hạn cuối để đăng ký là 12h ngày thứ 3, 27/04/2021.

Hi vọng buổi toạ đàm sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho các bạn sinh viên, giúp các bạn trang bị những kỹ năng cần có trong bối cảnh chuyển đổi số.