ORIENTATION SERIES #3 - CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG

Sự kiện
Kỳ này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Chương trình Tiên tiến Tài chính - Ngân hàng, một trong những chương trình "hot" nhất của Khoa hiện nay nhé.
#3. Chương trình Tiên tiến Tài chính - Ngân hàng
CTTT Tài chính - Ngân hàng là chương trình đào tạo hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại thương (FTU) và Trường Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thuỵ Sĩ (FHNW). FHNW là thành viên của Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB) – một trong những tổ chức hàng đầu thế giới về công nhận và nâng cao chất lượng giáo dục.
Các em sẽ được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ trong môi trường hiện đại, đặc biệt chú trọng đến tính chuyên nghiệp và thực tiễn, đáp ứng yêu cầu về nhân lực chất lượng cao tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
? Đặc điểm của chương trình:
? Phù hợp 100% với chương trình Bachelor of Science (BSc) Banking & Finance của FHNW.
? Chú trọng vào tính ứng dụng, thực hành, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ.
? Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên của FHNW (Thụy Sĩ) cùng với các giảng viên hàng đầu của FTU và chuyên gia quốc tế thỉnh giảng tại Khoa Tài chính - Ngân hàng.
? Môi trường học tập:
? Các em được học tập trong môi trường 100% tiếng Anh (trừ một số môn học giáo dục đại cương và an ninh quốc phòng) để luyện tập và trau dồi vốn ngoại ngữ của chính mình.
? Được tiếp cận với các phương pháp giảng dạy tiên tiến, giáo trình, tài liệu học tập cập nhật, hiện đại đang được áp dụng tại nước ngoài.
? Có cơ hội được học tập và giao lưu cùng các bạn sinh viên quốc tế;
? Tham gia các hoạt động học tập và hoạt động ngoại khóa đa dạng nhằm rèn luyện kỹ năng và thể hiện bản thân.
? Cơ hội tham gia chương trình trao đổi và nhận song bằng
? Các em sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động trao đổi và chuyển tiếp trong môi trường học tập và nghiên cứu quốc tế tại Thụy Sĩ theo hình thức 3+1 (3 năm tại FTU, 1 năm tại FHNW) và nhận được 2 bằng tốt nghiệp từ FTU và FHNW. Nếu theo học năm 4 tại FTU, các em vẫn có cơ hội nhận bằng tốt nghiệp từ FTU và chứng chỉ của FHNW.
? Định hướng nghề nghiệp
Điểm đặc biệt của CTTT Tài chính - Ngân hàng so với các chương trình khác là cơ hội thực tập ngay từ năm thứ nhất để giúp các em có thể tiếp cận môi trường làm việc và ứng dụng kiến thức một cách thực tế từ sớm cũng như “làm dày” CV của chính mình!!!
Các em sẽ nhận được cơ hội thực tập chuyên sâu từ nhiều đối tác uy tín của Khoa Tài chính – Ngân hàng như Vietcombank, VCBS, VPBank, MB, VnDirect, Deloitte, E&Y, ACCA, CPA, Tri Viet Corp, KBS, … cũng như có cơ hội thực tập và làm việc tại các ngân hàng, công ty chứng khoán, công ty tài chính cũng như các doanh nghiệp Thụy Sĩ là đối tác của FHNW.
Sau khi tốt nghiệp, các em sẽ có cơ hội việc làm trong rất nhiều lĩnh vực với các vai trò khác nhau mà trong Orientation series vừa rồi thầy cô đã đề cập đến.