CHINH PHỤC TIẾNG ANH BẰNG PHƯƠNG PHÁP DO THÁI

Sự kiện

Sáng ngày  26/9/2017, Khoa Tài chính – Ngân hàng phối hợp cùng Trung tâm Anh ngữ Smartcom tổ chức buổi hội thảo “CHINH PHỤC TIẾNG ANH BẰNG PHƯƠNG PHÁP DO THÁI” tại Phòng Hội thảo Liên Việt, tầng 10 nhà A, ĐH Ngoại Thương.

Đến tham dự buổi hội thảo, về phía Trung tâm Anh ngữ Smartcom có diễn giả Nguyễn Anh Đức - Tổng giám đốc Smartcom, chủ biên cuốn Best-seller "Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh theo phương pháp Do Thái". Về phía Khoa Tài chính - Ngân hàng có sự tham dự của PGS. TS Nguyễn Việt Dũng – Trưởng khoa cùng các giảng viên và các bạn tân sinh viên K56 chương trình Chất lượng cao Ngân hàng và Tài chính quốc tế.

Với những kinh nghiệm mà bản thân đã tích luỹ khi học Tiếng Anh và các ngoại ngữ khác, diễn giả  Anh Đức đã chia sẻ các phương pháp để dễ dàng tiếp thu cũng như thành thạo ngoại ngữ. Với tinh thần không ngừng học tập, diễn giả đã truyền cho các bạn sinh viên thêm nguồn cảm hứng cũng như động lực để học tập tốt và thành thạo tiếng Anh để bắt kịp với các môn học của chương trình Chất Lượng Cao. Buổi hội thảo nhận được những phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên.