BẠN CÓ HẸN VỚI KHOA TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG TẠI WORKSHOP “DESIGN THINKING”

Sự kiện

Link đăng ký: https://forms.gle/guL3A4VytiiXuy9t9

  • Bạn đã từng cảm thấy choáng ngợp vì những câu hỏi mở mà thầy cô ở FTU đưa ra thật khác xa với những bài tập “chỉ cần lắp công thức là làm được” của những năm cấp 3?
  • Bạn có đang cảm thấy cách giải quyết các bài tập nhóm và assignment của mình còn khá “nhàn nhạt”, chưa có sự sáng tạo so với những bài làm khác?
  • Bạn đã bao giờ nghĩ ra những ý tưởng để giải quyết một vấn đề, nhưng lại gặp khó khăn trong việc biến ý tưởng đó thành một sản phẩm hoàn chỉnh?

Tất cả những lo lắng, thắc mắc trên của bạn sẽ được giải đáp trong buổi Workshop với chủ đề "Design thinking". Workshop sẽ giúp sinh viên phát triển kỹ năng phát hiện vấn đề, hình thành ý tưởng và đưa ý tưởng vào thực tiễn dựa trên sáng tạo và đổi mới - đặc biệt là nền tảng công nghệ.

Đây là chương trình được Khoa Tài chính – Ngân hàng trường Đại học Ngoại thương phối hợp tổ chức cùng Ngân hàng TMCP Quân đội MB dành cho sinh viên mong muốn trở thành thế hệ đột phá trong lĩnh vực tài chính. Tại đây, sinh viên sẽ được tiếp cận với Design thinking – một công cụ giúp sinh viên thời đại 4.0 biết cách triển khai và hoàn thành ý tưởng, để có thể có năng lực giải những bài toán kinh tế trong thực tiễn. Buổi workshop này cũng sẽ là nơi cung cấp những tư liệu tiền đề cho cuộc thi “Pitch Perfect” – Cuộc thi tìm giải pháp cho các vẫn đề tồn tại trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Cuộc thi sẽ có sự hỗ trợ trực tiếp của các mentors là các chuyên gia hàng đầu đến từ Ngân hàng TMCP Quân đội MB và trường Đại học Ngoại thương.

Đối tượng tham gia: tất cả sinh viên FTU, đặc biệt là sinh viên năm 2, năm 3 của các chương trình tiên tiến và chương trình chất lượng cao.

Diễn giả Workshop lần này là Ms. Chesca Garcia, chuyên gia đến từ NHTMCP Quân Đội, với 12 năm kinh nghiệm tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt tại các thị trường mới nổi. Cô được chứng nhận bởi Google (tại C.A, USA) là Chuyên gia Marketing Online.

Hãy đăng ký ngay Workshop “Design Thinking” thôi nào!!!

⏰ Thời gian: Thứ 7 từ 9AM đến 3PM ngày 23/01/2021

Địa điểm: MB Digital Hub – Trường Đại học Ngoại thương

Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/guL3A4VytiiXuy9t9

-----

Thông tin chi tiết liên hệ:

Fanpage: Faculty of Banking and Finance

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

------------------------------------------------------------

May be an image of one or more people, people on stage and text that says "FONIGA CIESIT æMB MB Foreign Trade University and Û MB's Digital Banking Division invites you to join our Opentalk Session DESIGN THINKING WORKSHOP LEARN HOW TO FIND SOLUTIONS TO PROBLEMS, FORMULATE IDEAS AND DESIGN THEM FOR SUCCESS CREATIVE AND INNOVATIVE WAY WHEN: 23 JANUARY 2021, 9AM το 3PM WHERE: FTU/MB DIGITAL HUB Facilitator: Ms. Chesca Garcia, Foreign Expert from MB's Innovation Lab Center MB Digital Banking Division"