TOẠ ĐÀM "MỘT SỐ ĐỔI MỚI TRONG LUẬT QUẢN LÝ NỢ CÔNG"

Sự kiện

Ngày 24/4/2018, khoa Tài chính - Ngân hàng, Đại học Ngoại Thương phối hợp với CLB Nhà Ngân hàng tương lai FBN đã tổ chức thành công buổi toạ đàm "Một số đổi mới trong luật quản lý nợ công".

 

Hai diễn giả của buổi toạ đàm là bà Nguyễn Lan Hương - Nguyên Phó cục trưởng Cục Quản lý nợ & Tài chính đối ngoại - Bộ Tài chính và ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Nguyên Vụ trưởng Vụ Pháp chế - Bộ Tài chính. Tới dự buổi toạ đàm, về phía khoa Tài chính - Ngân hàng có PGS. TS. Nguyễn Việt Dũng, Trưởng khoa.

Xuyên suốt buổi toạ đàm, hai diễn giả đã chia sẻ về thực tiễn quản lý nợ công tại Việt Nam, những vấn đề bất cập, đồng thời nêu sự cần thiết phải ban hành Luật quản lý nợ công sửa đổi. Bằng kinh nghiệm làm việc thực tế, hai chuyên gia đã đưa ra những câu chuyện rất cụ thể, cách lý giải sinh động về những vấn đề được nêu ra xoay quanh chủ đề. Rất nhiều câu hỏi từ thầy cô và sinh viên đã được đặt ra cho các vị diễn giả.

Kết thúc chương trình, PGS. TS. Nguyễn Việt Dũng thay mặt Khoa TCNH đã có lời cảm ơn tới các diễn giả, đồng thời mong muốn hai diễn giả sẽ tiếp tục hợp tác với Khoa trong các hoạt động nhằm trang bị kiến thức, thông tin thực tiễn về lĩnh vực tài chính công cho giảng viên và sinh viên trong tương lai.