TOẠ ĐÀM "THỰC TẾ HOẠT ĐỘNG TÀI TRỢ THƯƠNG MẠI TẠI CÁC NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI, RỦI RO VÀ CÁC GIẢI PHÁP PHÒNG NGỪA"

Hội thảo

Tọa đàm với diễn giả từ ngân hàng TMCP Vietinbank với chủ đề "Thực tế hoạt động tài trợ thương mại tại các ngân hàng thương mại, rủi ro và các giải pháp phòng ngừa"

Ngày 22/05/2017, Khoa Tài chính – Ngân hàng kết hợp cùng Câu lạc bộ Nhà ngân hàng tương lai (FBN) tổ chức buổi tọa đàm “ Thực tế hoạt động tài trợ thương mại tại các Ngân hàng thương mại, rủi ro và các giải pháp phòng ngừa” với diễn giả Bùi Thị Hương – Phó Giám đốc Trung tâm tài trợ thương mại, Chuyên gia đào tạo cao cấp Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Về phía Khoa Tài chính – Ngân hàng có sự tham dự của PGS, TS Nguyễn Việt Dũng - Trưởng Khoa, PGS, TS Mai Thu Hiền - Phó Khoa cùng các giảng viên và sinh viên của Khoa.


Trong buổi tọa đàm, diễn giả đã giới thiệu một cách cụ thể các phương thức thanh toán quốc tế và thực trạng hoạt động thanh toán quốc tế tại các Ngân hàng thương mại. Ngoài ra, đối với từng phương thức thanh toán quốc tế diễn giả cũng phân tích lợi ích, rủi ro và cách phòng ngừa rủi ro đối với các bên tham gia. Buổi tọa đàm đã thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên, đặc biệt các bạn đang theo học ngành Tài chính quốc tế. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, các bạn sinh viên đã đặt nhiều câu hỏi thú vị dành cho diễn giả. Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp và nhận được phản hồi tích cực từ những người tham dự.