TS. NGUYỄN THU THỦY

Giảng viên

TS. NGUYỄN THU THỦY

 


Cô Thủy là một trong những giảng viên trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực Tài chính với tấm bằng Tiến sĩ chuyên ngành Tài chính tại Đại học Cardiff Metropolitan (UK) và Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng tại Đại học Leicester (UK). Không chỉ vậy, cô còn có kinh nghiệm là Chủ biên một sách tham khảo, có một bài báo quốc tế đăng trên tạp chí Research in International Business and Finance, nhiều bài báo đăng hội thảo trong nước và quốc tế, từng tham gia đề tài cấp Bộ và nghị định thư cấp nhà nước và được nhận học bổng toàn phần của Chính phủ cho chương trình tiến sĩ tại Vương quốc Anh. Cô Thủy luôn là nguồn thông tin đáng tin cậy dành cho các bạn sinh viên quan tâm đến lĩnh vực Kinh tế - Tài chính.

Với bề dày kiến thức học vấn và nhiều kinh nghiệm nghiên cứu trong ngành, Cô Nguyễn Thu Thủy luôn đem đến cho các bạn những lời khuyên, chia sẻ thiết thực, bổ ích nhất, cùng lắng nghe chia sẻ của cô với các bạn sinh viên nhé:

Tích luỹ kiến thức chuyên môn: Như tỷ phú Jack Ma từng nói “Before 20 years old, be a good student”. 
Tích luỹ trải nghiệm. Nếu có thể hãy tham gia một câu lạc bộ nào đó, thử sức tại các cuộc thi trong và ngoài trường tổ chức ở nhiều lĩnh vực khác nhau… từ đó mở rộng quan hệ xã hội, rèn luyện và trau dồi thêm nhiều kỹ năng mềm, không ngừng học hỏi, biết chấp nhận thất bại và không dừng lại trước thất bại.
Tích luỹ kiến thức xã hội: Bắt đầu bằng việc tạo lập cho bản thân thói quen quan sát và học tập những cử chỉ và nét văn hoá “đẹp” từ mọi người xung quanh.