GIỚI THIỆU BAN GIÁM KHẢO CUỘC THI PITCH PERFECT 2021

Thông báo

Cuộc thi Pitch Perfect 2021 đang bước vào chặng thử thách đầu tiên: PITCH DECK - trong đó các đội thi sẽ trình bày ý tưởng sáng tạo về Tài chính - Ngân hàng của mình. BTC cuộc thi xin trân trọng giới thiệu hội đồng Ban Giám khảo - người sẽ cầm cân nảy mực, lựa chọn ra những bài thi xuất sắc nhất để đi tiếp cùng cuộc thi Pitch Perfect 2021.

1. Ông Nguyễn Đức Huy - Phó GĐ Khối Ngân hàng số, Ngân hàng MB.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
2. PGS TS. Phan Trần Trung Dũng, Phó Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại Thương.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'MB கவ POHSENIT ABE WESET BAN GIẢM KHẢO ++ ++ + PGS TS. PHAN TRẦN TRUNG DŨNG +phó Phó Trường Khoa Tài chính Ngân hàng Trường Đại học Ngoại thương'
3. TS. Nguyễn Thu Hằng - Giám đốc Đào tạo và Phát triển, Trung tâm FIIS. Điều phối viên quốc gia chương trình Social Business Creation, GV bộ môn Thương mại quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương.

4. Ông Nguyễn Thế Long - Chuyên gia tư vấn giải pháp, Trung tâm Innovation Lab, Khối Ngân hàng số, Ngân hàng MB.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Buổi thuyết trình cho Vòng 1: PITCH DECK sẽ diễn ra từ 8h30-11h30 ngày 27/4/2021 tại phòng A1001 - Trường Đại học Ngoại thương.
Thông tin chi tiết liên hệ:
Fanpage: Faculty of Banking and Finance
Email: tcnh@ftu.edu.vn

1. Ông Nguyễn Đức Huy - Phó GĐ Khối Ngân hàng số, Ngân hàng MB.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Thông tin chi tiết liên hệ:
Fanpage: Faculty of Banking and Finance