CẬP NHẬT “NÓNG HỔI” NHẤT VỀ CUỘC THI “PITCH PERFECT” 2021

Thông báo

Sau khi lắng nghe phản hồi của các bạn và cân nhắc ảnh hưởng của dịch COVID-19 lên lịch học, BTC cuộc thi Pitch Perfect 2021 xin đưa ra những update sau về cuộc thi:

1. Deadline cho vòng 1: PITCH DECK sẽ được LÙI LẠI tới 23h59 ngày 24/4/2021. Chương trình rất mong chờ những idea hấp dẫn của các bạn sinh viên FTU, đặc biệt là sinh viên của khoa Tài chính - Ngân hàng!

2. Thể lệ cuộc thi vẫn sẽ được GIỮ NGUYÊN, cụ thể là:
- Vòng 1: PITCH DECK sẽ diễn ra từ 8h30 - 11h30 ngày 27/4/2021 tại phòng Hội thảo Quốc tế Liên Việt A1001. Các đội thi sẽ trình bày ý tưởng sáng tạo của mình với Ban Giám khảo cuộc thi trong khoảng thời gian 5-10'.
- PRE-PITCH: Các nhóm được chọn sẽ được cố vấn trực tiếp cho ý tưởng của mình từ các chuyên gia MB và các giảng viên FTU.
- Vòng 2: PITCH BATTLE: Các nhóm thi thuyết trình ý tưởng của mình trước Ban giám khảo tại Trung tâm sáng tạo MB Lab. Top 3 nhóm xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng từ chương trình.