THÔNG BÁO MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NCKH ĐỢT II

Link đăng ký: https://bitly.com.vn/ikax8c

Sau đợt I diễn ra từ ngày 6/4 - 9/4, ACE OUT - Khóa học thực hành nghiên cứu khoa học do Viện Nghiên cứu Ứng dụng công nghệ và Phát triển nhân lực tổ chức đã nhận được nhiều quan tâm và ủng hộ của các bạn sinh viên. Đây là một trong những chương trình ngoại khóa mang tính chuyên môn của Viện nhằm nâng cao kỹ năng, hiểu biết để sinh viên có cái nhìn và định hướng chi tiết hơn về phương thức Nghiên cứu khoa học cũng như nắm được cách sử dụng các công cụ trong nghiên cứu khoa học, phục vụ cho mục đích học tập của mình để tiến gần hơn tới đích đến thành công trên hành trình Nghiên cứu khoa học.

?ĐỐI TƯỢNG THAM GIA ACE OUT :
➤Sinh viên năm 3, năm 4 chuẩn bị viết Khóa luận tốt nghiệp, Nghiên cứu khoa học.
➤Sinh viên có hứng thú muốn tìm hiểu phương pháp nghiên cứu khoa học

?ACE OUT - MỘT SỰ ĐẦU TƯ ĐẦY GIÁ TRỊ:
?Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, dày dặn kinh nghiệm, có phương pháp truyền thụ dễ hiểu, dễ tiếp thu phù hợp với cả các bạn sinh viên mới bắt đầu mày mò nghiên cứu khoa học.
?Sinh viên được hướng dẫn lựa chọn chủ đề nghiên cứu, được thực hành viết tổng quan nghiên cứu.
?Sinh viên được hướng dẫn xử lý dữ liệu, đọc và phân tích kết quả nghiên cứu.
?Mức học phí vô cùng ưu đãi với các chính sách giảm giá hấp dẫn.
Nếu bạn là một người đam mê khoa học và mong muốn nâng cao năng lực bản thân, hãy để ACE OUT trở thành sự lựa chọn thông minh nhất.

?THÔNG TIN KHÓA HỌC:
Số lượng lớp: 2 lớp.
Link đăng ký: https://bitly.com.vn/ikax8c
➤ Lớp F311: Hướng dẫn lựa chọn đề tài và viết khóa luận tốt nghiệp - Giảng viên: TS. Kim Hương Trang.
?Thời gian: bắt đầu từ 16/4/2021.
?Địa điểm: Trường Đại học Ngoại thương, số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
➤Lớp F312: Ứng dụng xử lý dữ liệu nghiên cứu và xây dựng mô hình nghiên cứu thực nghiệm sử dụng phần mềm STATA - Giảng viên: TS. Nguyễn Đỗ Quyên.
?Thời gian: bắt đầu từ 19/4/2021.
?Địa điểm: Trường Đại Học Ngoại thương, số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.