Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học bằng tiếng anh

Hội thảo

Sáng ngày 14/7/2020, Hội nghị SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC BẰNG TIẾNG ANH đã diễn ra. Đây là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi Khoa Tài Chính Ngân Hàng nhằm giới thiệu những nghiên cứu mới và xuất sắc nhất của sinh viên Khoa Tài Chính Ngân Hàng.

Đến tham dự hội nghị, PGS, TS Nguyễn Việt Dũng – Trưởng Khoa đã gửi lời chúc mừng tới hội nghị, khẳng định đây là một sự kiện nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội được trình bày ý tưởng khoa học, tranh luận và nâng cao năng lực nghiên trước các Thầy, Cô, từ đó xây dựng cho các bạn nền tảng kiến thức có bề sâu, tạo ra một mạng lưới nghiên cứu trong sinh viên. Tham dự chủ trì buổi hội nghị là các Thầy, Cô với bề dày kinh nghiệm về nghiên cứu khoa học: TS, Phan Trần Trung Dũng và TS, Kim Hương Trang. Tại Hội nghị, các nhóm sinh viên đã có phần trình bày bài nghiên cứu với các chủ đề đa dạng từ đối tượng doanh nghiệp cụ thể đến dự báo chỉ số giá cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán.