Quán quân cuộc thi FINANCE SHOWDOWN 2020 gọi tên đội RUBY!!!

Ngày 13/07/2020, vòng chung kết cuộc thi “FINANCE SHOWDOWN” 2020 đã chính thức diễn ra tại Phòng Hội thảo Quốc tế Liên Việt A1001, trường Đại học Ngoại Thương.

“FINANCE SHOWDOWN ” là cuộc thi về nghiên cứu trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng dành cho sinh viên do Khoa Tài Chính – Ngân Hàng, trường Đại học Ngoại Thương tổ chức. Tới dự vòng chung kết có PGS, TS Nguyễn Việt Dũng – Trưởng Khoa, cùng các cán bộ giảng viên, sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng.

Phát biểu tại vòng thi chung kết, PGS, TS Nguyễn Việt Dũng gửi lời chúc mừng tới Cuộc thi “FINANCE SHOWDOWN”, đồng thời khẳng định đây là một sân chơi bổ ích, nhằm mục tiêu phát triển và nâng cao khả năng cũng như niềm yêu thích đối với hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh sinh viên. Thầy cũng chúc cuộc thi sẽ ngày càng đi xa, có sức lan tỏa và mở rộng hơn nữa những năm tiếp theo để xứng đáng với kỳ vọng của khoa Tài chính – Ngân hàng.