CHUỖI HOẠT ĐỘNG: KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG CHÀO K56

Hôm nay, ngày 30/08/2017, chương trình “Tài chính – Ngân hàng chào K56” sẽ chính thức bắt đầu từ 14h00 dến 21h00.

Chương trình có sự tham gia của các thầy cô khoa Tài chính - Ngân hàng, các anh chị cựu sinh viên, các bạn sinh viên của CLB Nhà ngân hàng tương lai  FBN và CLB Chứng khoán SIC cùng toàn thể tân sinh viên K56 khoa Tài chính - Ngân hàng, hứa hẹn sẽ đem đến những thông tin chính xác và thiết thực cho toàn bộ sinh viên quan tâm đến ngành Tài chính - Ngân hàng.

Đến với chương trình, sinh viên K56 sẽ có được cái nhìn chi tiết nhất về việc học tập, định hướng nghề nghiệp và tham gia các hoạt động ngoại khoá của Khoa Tài chính – Ngân hàng cũng như của Trường Đại học Ngoại thương.

Chương trình diễn ra từ 14h00 đến 21h00 ngày 30/8/2017 với các mốc thời gian, và địa điểm cụ thể như sau:

Hãy theo dõi timeline của chương trình để có thể nắm bắt cơ hội giao lưu và được giải đáp các thắc mắc của bản thân cùng các thầy cô và diễn giả của chương trình nhé.