HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN TẠI QUẢNG NINH

Những ngày này không khí Tết đã đến thật gần, len vào từng ngôi nhà, từng con hẻm nhỏ.

Và để chia sẻ chút không khí Tết đến với các bạn nhỏ, ngày 17/01/2017, khoa Tài chính Ngân hàng đại học Ngoại Thương đã đến thăm trường tiểu học và mầm non Thống Nhất, xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh. Tại đây, rất nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia cảnh đặc biệt nhưng biết vượt khó vươn lên.

Chúng tôi xuất phát từ Hà Nội với sự bồi hồi của các thành viên với hy vọng mang lại tiếng cười, niềm vui và cả tình yêu thương đến với các em nhỏ.

Sau một chặng đường dài cuối cùng chúng tôi cũng đến nơi. Đón chúng tôi là các thầy cô trường tiểu học và mầm non Thống Nhất cùng các em học sinh. Các em có hoàn cảnh khó khăn được tập hợp vào một căn phòng cùng với phụ huynh của mình.

Chúng tôi nhanh chóng hoà đồng cùng các em, bé nào cũng háo hức được gọi tên, nhận quà.

Khoảnh khắc hồi hộp khi mở quà cùng nụ cười giòn tan của các em cũng khiến chúng tôi vui lây, và khiến một ngày mùa đông mưa bụi giá lạnh trở nên ấm áp lạ kỳ. Hy vọng rằng nụ cười này sẽ luôn theo các em trên chặng đường phía trước, vượt qua những khó khăn.