CHƯƠNG TRÌNH THÁNG 4 VỀ

TIN TỨC

Ngày 06/04/2018, Khoa Tài chính – Ngân hàng đã  tổ chức Chương trình “Tháng Tư về” với hai sự kiện quan trọng: Đón nhận bằng khen của Bộ Tài chính và Ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa TCNH (FBF-Alumni).

Chương trình có sự tham dự của ông Nguyễn Hùng Minh – Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng, Bộ Tài Chính. Về phía Nhà trường có sự tham dự của PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS, TS Đào Thị Thu Giang – Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng, TS Phạm Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn Trường, PGS,TS Nguyễn Việt Dũng - Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng cùng các giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên của Khoa.

Trải qua 12 năm trưởng thành và phát triển, với sự quan tâm của Nhà trường và sự nỗ lực của các cán bộ, giảng viên trong Khoa, cũng như sự đón nhận của xã hội, Khoa TCNH đã có những thành tựu và bước tiến cả về lượng và chất, góp phần nâng cao vị thế của trường đại học Ngoại thương trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học về tài chính – ngân hàng.

Trong những ngày kỷ niệm sinh nhật lần thứ 12 của mình, Khoa TCNH có vinh dự được nhận bằng Khen của Bộ Tài chính. Đây là nguồn động lực to lớn cho cán bộ, giảng viên Khoa TCNH nói riêng và Trường ĐHNT nói chung vì đó là sự ghi nhận của cơ quan quản lý cao nhất về lĩnh vực tài chính, đồng thời phản ánh sự đón nhận của xã hội đối với công tác đào tạo nguồn nhân lực của Khoa TCNH, Trường ĐHNT.

Trong khuôn khổ Chương trình, Ông Nguyễn Hùng Minh – Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng, Bộ Tài Chính đã đọc quyết định và trao Bằng khen của Bộ Tài chính cho Khoa Tài chính – Ngân hàng, ghi nhận những đóng góp của Khoa trong nghiên cứu khoa học và đào tạo nhân lực ngành tài chính. Trong không khí thân mật, PGS, TS Bùi Anh Tuấn và PGS, TS Nguyễn Việt Dũng đã có phát biểu và chia sẻ về quá trình 12 năm thành lập và phát triển của Khoa Tài chính – Ngân hàng.

Cuối Chương trình, với mục tiêu xây dựng một cộng đồng Cựu sinh viên Khoa TCNH ngày một bền chặt, gắn kết, Ban liên lạc Cựu sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng đã được thành lập và giới thiệu với cộng đồng sinh viên, cựu sinh viên của Khoa.

Chương trình “Tháng Tư về” đã kết thúc bằng tiệc giao lưu, trong không khí thân mật, gắn kết giữa Khoa và các bạn cựu sinh viên.