SINH VIÊN KHOA TÀI CHÍNH –NGÂN HÀNG THAM QUAN VIETCOMBANK CHI NHÁNH HOÀN KIẾM

TIN TỨC

Nhằm tăng thêm sự hiểu biết của sinh viên về thực tế hoạt động của ngân hàng, ngày 22/12/2017 Khoa Tài chính – Ngân hàng đã tổ chức cho sinh viên  tham quan chi nhánh Hoàn Kiếm -  Ngân hàng Vietcombank.

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các cán bộ ngân hàng, các bạn sinh viên đã  tham quan các bộ phận của Chi nhánh, tận mắt chứng kiến môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ các Phòng ban.

Sau phần tham quan Chi nhánh, các bạn sinh viên được trực tiếp giao lưu, chia sẻ cùng Bà Bùi Thị Ngọc Bích – Phó giám đốc Chi nhánh Hoàn Kiếm và các các bộ chi nhánh. Đại diện Chi nhánh Hoàn Kiếm đã giới thiệu về quá trình thành lập, cơ cấu tổ chức, các kết quả đạt được của Chi nhánh trong thời gian vừa qua. Qua những chia sẻ cởi mở, gần gũi từ các cán bộ, các bạn sinh viên đã có cái nhìn thiết thực nhất về hoạt động của ngân hàng, đồng thời có kế hoạch cụ thể để chuẩn bị cho quá trình tuyển dụng trong tương lai.

Trong buổi gặp mặt này, đại diện Khoa Tài chính – Ngân hàng và Chi nhánh Hoàn kiếm ngân hàng Vietcombank cũng đã trao đổi về một số chương trình hợp tác giữa hai đơn vị trong tương lai. Đây là một hoạt động hữu ích đối với sinh viên, giảng viên, góp phần gắn liền giảng dạy với thực tiễn.