LÃNH ĐẠO TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG ĐÔNG (OCB) VỀ THỎA THUẬN HỢP TÁC

TIN TỨC

Sáng ngày 28/11/2017, Nhà trường đã có buổi làm việc với đại diện Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) về thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.

Buổi làm việc có sự tham dự của PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Việt Dũng – Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng và nhóm hợp tác doanh nghiệp của Khoa. Về phía Ngân hàng OCB, có bà Đào Minh Anh – Phó Tổng giám đốc và bà Đỗ Thị Hoa – Giám đốc Phát triển kinh doanh.

Dựa trên định hướng về mô hình hợp tác lâu dài giữa Ngân hàng OCB và Đại học Ngoại thương tại cả 3 cơ sở trong những buổi làm việc trước, hai bên đã tiếp tục trao đổi và thảo luận kỹ từng điều khoản chi tiết cho bản thỏa thuận hợp tác để đi đến ký kết chính thức. Việc hợp tác giữa hai đơn vị không chỉ dừng lại ở các hình thức truyền thống như học bổng, kiến tập, thực tập, tuyển dụng, tọa đàm… mà sẽ được mở rộng ra một cách thiết thực hơn, giúp gắn kết đào tạo lý thuyết với thực tiễn ngân hàng.