THÔNG BÁO TUYỂN CHỌN THÀNH VIÊN THAM DỰ CUỘC THI CFA RESEARCH CHALLENGE 2020

Thông báo

Cuộc thi CFA Research Challenge là cuộc thi phân tích đầu tư quy mô toàn cầu, được tổ chức bởi Viện CFA Hoa Kỳ.

Nhằm xây dựng đội tuyển là các thành viên ưu tú nhất đại diện cho Trường Đại học Ngoại Thương, cơ sở I Hà Nội tham dự cuộc thi CFA Research Challenge mùa 2020-2021, Khoa Tài chính – Ngân hàng tổ chức tuyển chọn thành viên dưới hình thức sau:

Các bạn sinh viên từ K58-K56 tự lập nhóm (từ 3- 5 thành viên), viết báo cáo phân tích bằng tiếng Anh với chủ đề: “Writing an equity research report on a company listing on the Ho Chi Minh Stock Exchange with convinced recommendation (buy/hold/sell)”.

Yêu cầu:

  • Báo cáo phân tích được viết bằng tiếng Anh và không quá 10.000 từ.
  • Các đội dự thi gửi báo cáo dưới dạng pdf tới địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Mỗi thành viên gửi kèm cam kết (được ký, sau đó scan thành file pdf) là cam kết dành thời gian cho cuộc thi nếu được lựa chọn vào đội tuyển.
  • Deadline: 23h ngày 19/08/2020. Các đội có thể tham khảo Thư viện Research Challenge bao gồm các tài liệu được cung cấp bởi Viện CFA nhằm hỗ trợ sinh viên các đội thi chuẩn bị tốt nhất tại: https://cfacommunity.vn/vi/thu-vien-research-challenge.html
  • Các nhóm có báo cáo tốt nhất sẽ trình bày trước Hội đồng chuyên môn trong khoảng thời gian từ 30-31/08/2020. Tại vòng thẩm định, các đội được lựa chọn sẽ trình bày trước Hội đồng chuyên môn để bảo vệ báo cáo của mình, căn cứ vào kết quả thẩm định của Hội đồng chuyên môn, 5 thành viên xuất sắc nhất sẽ đại diện cho Đại học Ngoại thương Hà Nội tham dự cuộc thi CFA Research Challenge Vòng quốc gia mùa 2020-2021. Một số lưu ý khi lập đội:
  • Một đội CFA RC chính thức sẽ có 5 thành viên, mỗi thành viên đều phải thuyết trình được bằng tiếng Anh một cách lưu loát. - Mỗi thành viên trong đội có vai trò riêng, cần lập đội để vai trò của mỗi thành viên được phát huy tối đa.
  • Khi lựa chọn đội, Hội đồng chuyên môn sẽ lựa chọn các thành viên ưu tú nhất từ các đội thi dựa theo vai trò trong đội, do đó tính kết nối, cộng hưởng của các thành viên trong đội là tiêu chí quan trọng để lựa chọn. Đội của bạn có thể sẽ được lựa chọn nhiều hơn 1 người nếu thể hiện được khả năng cộng hưởng mạnh.
  • Các bạn sinh viên không tìm được đủ thành viên cho đội có thể comment ở post này để gọi các thành viên khác vào đội mình.
  • Các nhóm đăng ký sợ bộ ở link dưới: Link - Nếu các bạn có những vấn đề gì chưa rõ thì liên hệ thầy Dat Nguyen và Hiệu Nguyễn khoa TCNH để được giải đáp.  Chúc các bạn thành công và hẹn gặp trong đội tuyển chính thức của FTU Hà Nội