LỄ HỌP BÁO PHÁT ĐỘNG CUỘC THI I-INVEST! 2019

Sự kiện

Ngày 08/03/2019, tại Phòng Hội thảo Liên Việt trường Đại học Ngoại thương, Khoa Tài chính - Ngân hàng, Đoàn thanh niên trường Đại học Ngoại thương, CLB Chứng khoán (SIC) cùng với Đơn vị Đồng tổ chức và Tài trợ kim cương Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) trang trọng tổ chức buổi họp báo chính thức phát động Cuộc thi I-INVEST! 2019.

Buổi lễ có sự góp mặt của các đại diện từ phía Ban Giám hiệu Nhà trường, Khoa TCNH, Đoàn Thanh niên, các đơn vị Đồng tổ chức, Tài trợ, Bảo trợ, Đồng hành cùng Báo đài hỗ trợ đăng tin và các bạn sinh viên quan tâm.

Có thể nói, Họp báo là sự kiện mở màn chính thức đánh dấu sự trở lại của Cuộc thi I-INVEST!, đồng thời cũng là cơ hội để Ban tổ chức Cuộc thi thể hiện sự tri ân tới các đơn vị đã và đang gắn bó, đồng hành cùng cuộc thi trong những năm qua.

Thay mặt BTC, Đại diện CLB Chứng khoán (SIC) đã công bố và thông qua thể lệ, những đổi mới đáng chú ý, các giải thưởng giá trị và sự kiện đồng hành của Cuộc thi I-INVEST! 2019. Những câu hỏi từ phía đại diện báo đài và các bạn sinh viên đã được giải đáp ngay tại buổi họp báo.

Sau 09 năm tổ chức, bước sang năm thứ 10, I-INVEST! 2019 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một sân chơi tri thức bổ ích, là cầu nối giữa sinh viên và các doanh nghiệp, tiếp tục tạo được tiếng vang lớn và đem đến những trải nghiệm khác biệt cho cộng đồng sinh viên nói chung và các bạn trẻ đam mê Tài chính - Chứng khoán nói riêng.

Một lần nữa, BTC xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới các đơn vị Đồng tổ chức, Tài trợ, Bảo trợ, các đại diện thông tấn báo chí và các bạn sinh viên đã đến tham dự buổi họp báo chính thức phát động Cuộc thi I-INVEST! 2019. Mong rằng với sự đồng hành của các Đơn vị, Cuộc thi I-INVEST! năm thứ 10 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những dấu ấn khó phai.