WORKSHOP FIRE - HÀNH TRANG CHINH PHỤC NGÂN HÀNG

Câu lạc bộ Nhà ngân hàng tương lai FBN

Tối ngày 30/05 vừa qua, chuỗi Workshop FIRE do Câu lạc bộ Nhà Ngân hàng Tương lai FBN tổ chức đã chính thức khép lại và để lại nhiều ấn tượng đối với các bạn sinh viên.

Workshop FIRE được thực hiện bởi Câu lạc bộ Nhà Ngân Hàng Tương Lai FBN dưới sự bảo trợ chuyên môn của Khoa Tài chính - Ngân hàng trường Đại học Ngoại thương, Cộng đồng Ngân hàng và Nguồn nhân lực UB và nhà tài trợ độc quyền VPBank với mục đích định hướng cho sinh viên một cái nhìn tổng quát về quy trình tuyển dụng trong ngành ngân hàng.

Chương trình trải qua 4 chặng:

Chặng 1 “Career orientation” (18/05/2017): Những chia sẻ thú vị của các diễn giả nổi tiếng: NSND.Hoàng Dũng (“Ông trùm Phan Quân” trong phim “Người phán xử”), MC Thu Hà – Cựu sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng đã truyền cảm hứng mạnh mẽ, góp phần định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn sinh viên.


Chặng 2 “CV standout” ( 23/05/2017): Sửa chữa lỗi chi tiết cho từng bộ hồ sơ của các bạn tham gia

Chặng 3 “Master your interview” (25/05/2017): Cùng diễn giả là chị Vũ Vân Anh - Quản lý đối tác nhân sự VP Bank tham gia giả lập các trải nghiệm khi đi phỏng vấn. Đặc biệt, các bạn tham gia không chỉ được diễn giả trực tiếp phỏng vấn mà còn có cơ hội đóng vai nhà tuyển dụng phỏng vấn ngược cùng ban tổ chức.

 

Chặng 4 “Banking Insight Month” (30/05/2017)  Diễn giả là chị Nguyễn Thị Phương - hiện đang là Giám đốc VPBank Siêu chi nhánh Thăng Long đã cung cấp một cái nhìn thực tế về những thách thức, cơ hội khi bắt đầu công việc mới sẽ gặp phải trong môi trường Ngân hàng. Thêm vào đó là các thông tin về lộ trình thăng tiến và những thứ cần chuẩn bị trước khi bước vào nghề